Đất Nền Khu Đô Thị Sinh Thái Lựa Chọn Số 1 Để Đầu Tư .

803 lượt xem

Ngày đăng: 5:23:18 Chiều 16/04/2020

Dự án khu đô thị sinh thái xu thế và xu hướng thị trường bất động sản.

– Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến vô cùng phức tạp . Cả nước đang gồng mình để đẩy lùi dịch bệnh bất chấp nền kinh tế đi xuống trì trệ . Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sức khỏe của nhân dân là quan trọng nhất, chúng ta chấp nhận không vì lợi ích kinh tế mà đánh đổi sức khỏe, tính mạng của nhân dân. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất , xu hướng tất yếu của tất cả các ngành nghề lĩnh vực nếu mang lại những lợi ích về sức khỏe ắp sẽ thành công.

– Đối với thị trường bất động sản trong thời gian tới được tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là các dự án bất động sản sinh thái . Các dự án quan tâm tới sức khỏe cộng đồng , không gian môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên và  vẫn đẩy đủ các tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Nắm được xu hướng , nhu cầu của thị trường, sắp tới hàng loạt dự án bất động sản sinh thái sẽ được triển khai .

– Nắm bắt xu hướng này từ lâu . Dự án khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng Cienco5 đang hoàn thành nốt các thủ tục còn lại sớm tiến hành thi công dự án cuối năm 2020. Với thành công của dự án khu đô thị sinh thái Thanh Hà đã đi vào sử dụng làm thay đổi rõ nét bộ mặt của ngõ phía nam thành phố . Khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 khởi công xây dựng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, thu hút đầu tư , giải quyết nhu cầu mua nhà ở trong các khu đo thị sinh thái.

Đất nền dự án khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 cơ hội đầu tư sinh lời

Đất nền Liền kề biệt thự Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 nằm trong tổng thể quy hoạch dự án khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng . Với tổng diện tích 183 ha, do chủ đầu tư Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 ( Cienco5) với tập đoàn xây dựng đầu tư bất động sản Hải Phát thi công xây dựng vào cuối năm 2020 này . Khi dự án bước vào khởi công xây dựng mở bán thì đây có lẽ là thị trường bất động sản sôi động nhất Hà Nội.

– Hướng đến là khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện nghi,chú trọng sức khỏe con người , một khu đô thị đáng sống nhất trong lòng thủ đô . Một khu đô thị xanh ,môi trường sống trong lành con người gần gũi với thiên nhiên . Đặc biệt là các công trình phúc lợi phục vụ dân cư bệnh viện , trường học, trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí , các công trình xây dựng cảnh quan thiên nhiên hồ điều hòa , công viên cây xanh …

– Giao thông vô cùng thuận lợi khi nằm trên trục đường phía nam của thành phố, nối trung tâm thành phố với các huyện phía nam và giao tại nút giao Pháp Vân Cầu Gĩe đi quốc lộ 1A . Cách trung tâm quận Hà Đông  và một số bệnh viện lớn như 103 , viên K ,viện Bỏng , khu đô thị Xa La , khu đô thị Thanh Hà trong bán kính 6km đi lại thuận tiện.

– So với mặt bằng chung hiện tại giá đất nền liền kề biệt thự Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 đang có giá rẻ nhất thị trường . Gía chỉ từ 15tr/m2 đến 40tr/m2 , với nhiều diện tích các lô khác nhau từ 75m2 đến hơn 300m2 mặt tiền 5m đến 10m vỉa hè rộng rãi . Cùng với những tiện ích đã nêu trên sẽ góp phần đẩy giá đất nền lên cao gấp 2 -3 lần so với giá gốc . Hiện tại đất nền khu đô thị Thanh Hà đang có giá từ 30tr/m2 đến 80tr/m cao gấp 2 -3 lần giá gốc.

             Sàn giao dịch BĐS Cường Doanh phân phối đất nền dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5

Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn và tìm kiếm cơ hội đầu tư

HOTLINE: 0977.955.826

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP