Điều gì thu hút nhà khách hàng và nhà đầu tư tại dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5?

685 lượt xem

Ngày đăng: 4:41:58 Chiều 12/04/2020

Chủ đầu tư HẢI PHÁT CIENCO 5 uy tín , xây dựng vượt tiến độ hành lang pháp lý rõ ràng.

Dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 thuộc dự án BT giai đoạn 2 trục đường phía nam thành phố . Với chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Cienco5 và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Phát . Vừa qua ngày 20/3/2020 sau phiên đấu giá cổ phần của TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VỐN NHÀ NƯỚC ( SCIC) , thì Hải Phát là cổ đông ngoài nhà nước lớn nhất tại Cienco 5. Hải Phát sẽ nắm quyền kiểm soát dự án Mỹ Hưng và thực hiện thi công giai đoạn 2 của trục đường phía nam .

– Với giai đoạn 1 vô cùng thành công của Cienco5 Mường Thanh khu đô thị Thanh Hà A,B đã đi vào sử dụng khai thác . Với sự lột xác ngoạn mục ,1 bộ mặt mới của của ngõ phía nam thành phố , giao thông thuận lợi dân cư đông đúc, cảnh quan môi trường sống lý tưởng đã góp phần đẩy giá đất tại khu đô thị Thanh Hà lên cao gấp 2-3 lần so với giá gốc.

XEM THÊM: BẢN ĐỒ LIỀN KỀ MỸ HƯNG

– Với những công trình an sinh xã hội ,công trình xây dựng cảnh quan đô thị mới hiện đại gắn liền với thiên nhiên của chủ đầu tư, đã thu hút lượng nhóm khách hàng mua để ở và nhóm khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư sớm sinh lời . Và dự án khu đô thị Thanh Hà đã đáp ứng được những nguyện vọng và yêu cầu của cả hai tập khách hàng,

Khu đô thị Mỹ Hưng tiếp tục thu hút lượng khách hàng lớn .

Dự án Mỹ Hưng Cienco 5 được xây dựng với tổng diện tích 182ha với các hạng mục 35 tòa chung cư cao thấp tầng , 6000 lô liền kề biệt thự. Bên cạnh đấy là các công trình phúc lợi phục vụ dân sinh như trường học , bệnh viện , trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí , khu liên hợp thể thao . Đặc biệt trong thiết kế dự án quần thể hồ điều hòa có diện tích lớn , khuôn viên cây xanh phủ khắp sẽ biến Mỹ Hưng thành khu đô thị sinh thái có không gian sống trong lành đầy đủ tiện nghi.

– Về giá có thể nói Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát đang có giá rẻ nhất thị trường bất động sản.Nhà ở chung cư đang có giá từ 10 triệu/m2 với đa dạng diện tích từ 48m2 đến 82m2 căn 1 ngủ ,2 ngủ, 3 ngủ. Liền kề , biệt thự đang có giá 15 triệu/m2 đến 40 triệu/m2 diện tích đa dạng từ 75m2 đến hơn 300m2 mặt tiền 5m đến 10m , gồm các khu nhìn đường 14m ,20m,25m cho đến đường 35m. Giao thông thuận lợi cũng góp phần nâng tầm giá trị đất và nhà ở Mỹ Hưng . Cách các bệnh viện lớn như 103 , Viện K, Viện Bỏng , trung tâm hành chính quận Hà Đông, và 1 số trường học lớn đóng trên địa bàn , các khu đô thị Xa La , Thanh Hà đã đi vào sử dụng trong bán kính 6km.

– So với khu đô thị Thanh Hà hiện tại giá đất ở đây đang cao hơn gâp 2-3 lần so với giá gốc, thì việc dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 khởi công xây dựng mở bán thì hứa hẹn đây sẽ là thị trường bất động sản sôi động nhất Hà Nội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cấp nhật khi có thông tin mới nhất:

Hotline: 0977.955.826

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP