Gía bán liền kề biệt thự Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

667 lượt xem

Ngày đăng: 4:50:27 Chiều 05/04/2020

Gía bán biệt thự liền kề Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 rẻ nhất thị trường ?

Gía bán liền kề biệt thự Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 đang rẻ nhất thị trường bất động sản. Đây là nhận định của giới chuyên gia về bất động sản đánh giá dự án Mỹ Hưng Cienco5 . Với bề dày kinh nghiệm đánh giá tiềm năng thị trường bất động sản các chuyên gia cho rằng dự án Mỹ Hưng sẽ như một chiếc lò xo bị kìm nén lâu ngày và sẽ bật lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

– Với phân khúc nhà mặt đất liền kề biệt thự của dự án Mỹ Hưng chủ đầu tư công bố giá cho hơn 6000 lô biệt thự liền kề dao động khoảng từ 15 triệu/m2 đến 40 triệu/m2 tại dự án . Đây có thể nói là mức giá rẻ nhất thị trường bất động sản về đất liền kề biệt thự. Chỉ cần khoảng hơn 1 tỷ /lô khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một lô liền kề tại đây.

– Chỉ cách dự án khoảng 1km khu đô thị Thanh Hà đã đưa vào sử dụng thì giá đất liền kề biệt thự tại đây đang giao động khoảng 30 triệu/m2 đến hơn 60 triệu/m2 . Thì hiện tại đất liền kề biệt thự Mỹ Hưng đang rẻ hơn 2 lần so với khu đô thị Thanh Hà.

– Với thiết kế cho phép xây dựng chung của chủ đầu tư cho liền kề biệt thự Mỹ Hưng là cao 4 tầng 1 tum 1 tầng hầm. Mặt tiền 5m đến 10m vỉa hè rộng , không gian thoáng.

Đánh giá mức độ cạnh tranh , tiềm năng sinh lời dự án.

Với giá liền kề biệt thự Mỹ Hưng như hiện nay thì đây là dự án bất động sản có  mức giá cạnh tranh nhất thị trường . Khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản .

– Tọa lạc tại vị trí đắc địa giao thông thuận lợi của ngõ phí nam của thành phố Hà Nội cách trung tâm quận Hà Đông , bệnh viện 103 , bệnh viện k , viện bỏng , khu đô thị Thanh Hà đã đi vào sử dụng , khu đô thị Xa La và một số trường đại học lớn của Hà Nội trong bán kính 5km giao thông vô cùng thuận lợi.

– Chiếm tới gần 70% diện tích dự án là hồ điều hòa , công viên cây xanh , khu liên hiệp thể thao , khu vui chơi giải trí, các công trình phúc lợi trường học , bệnh viện , trung tâm thương mại, chợ dân sinh và mốt số công trình thiết yếu khác , sẽ góp phần làn tăng giá trị đất của toàn bộ dự án.

Mọi thông tin chi tiết dự án chúng tôi sẽ liên tục cập nhật

Hotline: 0977.955.826

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP