Khái niệm đất liền kề là gì?đất liền kề có nên mua hay không?

702 lượt xem

Ngày đăng: 4:21:35 Chiều 08/04/2020

Khái niệm đất liên kế là gì?và đất liền kề Mỹ Hưng nên mua hay không?

– Đây là những câu hỏi chúng tôi thường hay được khách hàng hỏi nhiều nhất . Vậy đất liền kề là gi? Đất liền kề Mỹ Hưng được hiểu đơn giản đó là những mảnh đất liền kề nhau trên một dải đất đã quy hoạch có chung diện tích hoặc diện tích tương đương nhau.Với thiết kế xây dựng theo 1 quy định chung của chủ đầu tư dự án đo thị hoặc đơn vị quản lý nhà nước quy định.

– Đặc điểm của đất liền kề Mỹ Hưng Cienco 5 là như thế nào??? Tính pháp lý đất liền kề cũng giống như đất nền dự án. Là những lô đất liền nhau phân lô rõ ràng theo 1 quy hoạch nhất định của 1 dự án khu đô thị ,xây dựng theo 1 khuôn mẫu giống nhau tạo nên 1 tổng thể có cấu trúc thống nhất . Bên trong có đầy đủ các tiện ích trung tâm thương mại mua sắm , khu vui chơi giải trí,…

Đất liền kề Mỹ Hưng có nên mua hay không?

– Hiện nay các các sản phầm về đất liền kề biệt thự đang là những điểm nhấn nổi bật trong bất cứ 1 khu đô thị lớn nào . Các sản phẩm căn hộ cao cấp , nhà phố ,biệt thự tạo cảm giác thoải mái không gian thoáng đãng đặc biệt là những khoảng không gian riêng tư cho mỗi cá nhân trong gia đình.

– Gía cả đây chính là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Bởi vì giá liền kề biệt thự có giá cao hơn các loại đất khác, nhưng cũng có nhũng dự án có giá rẻ và vô cùng hợp lý. Hiện nay các dự án đang rao bán các lô liền kề biệt thự giá từ 15tr/m2 đến 60tr/m2 căn cứ vào vị trí , phân khúc sản phẩm , hướng , view và một số yếu tố khách quan khác.

– Thủ tục giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng từ chủ đầu tư uy tín mang niềm tin cho khách hàng khi mua bất động sản tại dự án. Khả năng sinh lời cao, nhanh chóng trong thời gian ngắn bởi tính đa chức năng của nó được chủ đầu tư dự án đầu tư kỹ lưỡng . Hệ thống giao thông đô thị thuận lợi các công trình an sinh xa hội ,trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí , công viên cây xanh , trường học , bệnh viện … sẽ nâng tầm giá trị của toàn bộ dự án.

Chúng tôi xin giới thiệu dự án Liền kề Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 hiện đang có giá rẻ nhất thị trường đừng bỏ lỡ.

Holine: 0977.955.826

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP