Liền kề biệt thự Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 dự án đáng đầu tư nhất năm 2020

578 lượt xem

Ngày đăng: 1:16:07 Chiều 07/04/2020

Liền kề biệt thự Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 dự án đầu tư sinh lời.

Liền kề giá rẻ Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 nằm trong tổng thể quy hoạch của dựu án khu đô thị Mỹ Hưng Huyện Thanh Oai của Thành Phố Hà Nội . Với tổng diện tích quy hoạch 183ha , dự án Mỹ Hưng nằm trong giai đoạn 2 của dự án BT của thành phố Hà Nội. Dự án sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào dự án.

– Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp đã ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế trên toàn cầu. Mọi chỉ số kinh doanh mục tiêu tăng trưởng của 1 đất nước đều sụt giảm, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cho đến các công ty vừa và nhỏ hộ kinh doanh cá thể trên tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nặng nề . Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ , các dự án công trình đều chững lại , các dự án tạm hoãn đầu tư xây dựng và 1 số yếu tố khách quan khiến thị trường bất động sản đi xuống.

– Đây cũng là cơ hội cho tất cả các ngành nghề có thời gian tai cấu chúc đầu tư kinh doanh, chuẩn bị tốt cho tất cả các dự án làm bàn đệm vững chắc để khôi phục nền kinh tế khi bão dịch đi qua. Đối với thị trường bất động sản có thể nói dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco5 sẽ là dự án thổi bùng thị trường bất động sản sôi động trở lại sau quãng thời gian dài dịch bệnh làm thị trường đi xuống .

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư tại dự án Mỹ Hưng Cienco 5.

Liền kề Mỹ Hưng Hải Phát với hơn 6000 lô biệt thự liền kề có diện tích lớn nhỏ khác nhau giá chỉ từ 15 triệu /m2 đến 35 triệu/m2, diện tích từ 80m2, 90m2, đến hơn 300m2 . Với thiết kế diện tích đa dạng sẽ phù hợp với khả năng tài chính của tất cả các nhà đầu tư, thiết kế xây dựng cho liền kề biệt thự Mỹ Hưng 4 tầng 1 tum 1 tầng hầm xây dụng tối đa 80% diện tích đất sử dụng.

Liền kề Mỹ Hưng so với mặt bằng chung thì đang có giá thành rẻ nhất thị trường . Cách khoảng 1km khu đô thị Thanh Hà đã đi vào sử dụng thì giá đất ở đây đang có giá từ 30 triệu/m2 đến 60 triệu/m2 cao gấp 2 đến 3 lần giá gốc . Như vậy có thể nói giá đất liền kề Mỹ Hưng đang có giá rẻ và hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Hà Nội và là cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất hiện nay.

– Với quy hoạch thiết kế dự án hài hòa giữa con người với thiên nhiên có hồ điều hòa bao quanh , không gian sống xanh gắn liền với cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích, các công trình phúc lợi như trường học, bệnh viện công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao …

– Giao thông thì vô cùng thuận lợi nằm trên trục đường phía nam của thành phố qua các huyện phía nam tới nút giao  Pháp Vân Cầu Giẽ nối trung tâm thành phố Hà Nội với các tỉnh Hà Nam , Ninh Bình ,Nam Định và mốt số tỉnh miền trung rút ngắn thời gian di chuyển. Cách trung tâm hành chính Quận Hà Đông, bệnh viên 103, viên K, viện Bỏng và một số trường đại học lớn đóng trên địa bàn trong bán kính 6km đi lại vô cùng thuận lợi.

– Thủ tục mua bán dễ dàng đầy đủ pháp lý hợp pháp, với sự hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo của chúng tôi sàn bất động sản Cường Doanh thì quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình 1 hoặc nhiều bất động sản tại dự án Mỹ Hưng có vị trí đẹp nhất và khẳ năng sinh lời cao nhất.

Mọi thông tin chúng tôi sẽ liên tục cập nhật

Hotline : 0977.955.826

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP